Tòa Án Nhân Dân Tối Cao Việt Nam

48 phố Lý Thường Kiệt, P.Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tòa án nhân dân tối cao là một công trình kiến trúc nổi tiếng được người Pháp xây dựng cách đây trên 100 năm đã đến thời gian trùng tu, cùng lúc đó TP. Hà Nội cũng triển khai xây mới tòa án Hà Nội kề bên với kiến trúc hiện đại.

Sự giao thoa – tương phản giữa kiến trúc cũ và kiến trúc mới làm cho việc lựa chọn loại sơn vừa phù hợp kiến trúc, vừa thân thiện với môi trường và thị hiếu con người là một đòi hỏi khó khăn.

Thật đáng mừng là sơn sinh thái Gaphenstone có thể đáp ứng được tất cả các tiêu chí nghiêm ngặt đó. Vì vậy, chủ đầu tư đã tin tưởng lựa chọn sơn sinh thái Gaphenstone để thay đổi sơn Tòa án nhân dân tối cao Hà Nội vừa đảm bảo tính lịch sử vừa hòa hợp với nét mới văn minh.

Sau khi sử dụng sơn sinh thái Gaphenstone, diện mạo của Tòa án nhân dân tối cao Hà Nội đã  thay đổi trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn, tôn lên được vẻ đẹp vừa quý phái vừa cổ kính của công trình kiến trúc cổ, và  không những thế, sơn sinh thái Gaphenstone còn giúp cho hai công trình hợp thành một quần thể cũ mới hài hòa và tuyệt đẹp.

 Sơn sinh thái Gaphenstone là sản phẩm 100% tự nhiên của Tây Ban Nha, được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại việt nam bởi Công ty CP Hóa dầu Công nghệ cao Hi-Pec.

NĂM

2020

SẢN PHẨM

Sơn Graphenstone

HẠNG MỤC

Sơn trùng tu nội, ngoại thất

WEBSITE

www.toaan.gov.vn

01.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Sản phẩm nhập khẩu 100%
đúng chủng loại, quy cách, chất lượng
chứng nhận sản phẩm Quốc tế

02.

THỜI GIAN

Độ bền sơn trên 20 năm
An toàn, thân thiện sức khỏe
và môi trường

03.

CAM KẾT

Hậu mãi chu đáo, tận tình
Cam kết chất lượng
Khách hàng hài lòng là thành công.

HI-PEC Nhà Thầu Hàng Đầu Về Sơn Công Nghiệp & Dân Dụng

Từ năm 2004, Công ty Hi-Pec đã là thành viên – đại lý độc quyền – nhập khẩu và phân phối sơn, vật tư thiết bị ngành sơn của 16 hãng lớn nhất và tốt nhất thế giới từ Mỹ, Nhật, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Pháp, Úc… trong các lĩnh vực sơn chống năn mòn, sơn trang trí, sơn chống thấm, sơn chống nóng… đạt tiêu chuẩn “KHÁC HƠN TỐT HƠN”.

Không giống với các Công ty sơn khác – Công ty Hi-Pec không chỉ thuần túy thương mại và còn cung cấp dịch vụ , thiết bị, vật tư làm sạch bề mặt, áp dụng sơn, tư vấn và bảo hành trọn gói.