loadding
Địa chỉ: Điạ chỉ: 26-34 Lê Văn Linh, P.12, Q.4, Tp. Hồ Chí Minh
Phone: 091 997 88 99
logo
logo

CÔNG TRÌNH

TÀU PV OIL DELTA

CÔNG TRÌNH

TÀU PV OIL DELTA


Sơn vỏ tàu PV Oil Delta bằng sơn Euronavy
 
Tàu chở dầu 3.200 DWT mang tên PV Oil Delta được đóng mới tại Nhà máy đóng tàu Trường An - Nam Định. Tàu thuộc liên doanh gồm: Công ty TNHH VT-TM Trường An, Tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam (PV Oil) và Công ty Bình An. Tàu được thiết kế để chuyên chở xăng (A92, A95...), dầu diezel, nhiên liệu Jet A1... với phạm vi hoạt động từ Nhà máy lọc hóa dầu Dung Quất đến các cảng trên lãnh thổ Việt Nam. Ngoài ra, tàu cũng cập các cảng của các nước lân cận như Singapore, Thái Lan, Indonesia...
 
Do có phạm phi hoạt động rộng, qua nhiều nước nên tàu được chết tạo và kiểm tra rất nghiêm ngặt. Loại sơn dùng cho tàu cũng phải đáp ứng được các yêu cầu cao về chất lượng cũng như tuổi thọ cho tàu chở dầu đường dài.
 
Sau khi tham gia các buổi hội thảo và trực tiếp chứng kiến chất lượng của sơn Euronavy do Công ty CP hóa dầu công nghệ cao Hi-Pec làm đại lý độc quyền ở Việt Nam (sơn có độ đậm đặc 100%, tuổi thọ trên 15 năm), chủ đầu tư đã quyết định chọn sơn Euronavy cho phần vỏ của tàu PV Oil Delta. Nhà máy đóng tàu Trường An đã ký hợp đồng cung cấp sơn với Công ty Hi-Pec, theo đó, Công ty Hi-Pec sẽ cung cấp sơn Euronavy và giám sát kỹ thuật trực tiếp trong quá trình thi công.
  
Tàu PV Oil Delta
tại Nhà máy đóng tàu Trường An

Công việc sơn được thực hiện tại Nhà máy đóng tàu Trường An từ ngày 08-30/10/2009. Bề mặt được làm sạch bằng phương pháp phun cát đạt tiêu chuẩn Sa 2.0. Toàn bộ vỏ tàu được sơn 2 lớp chống rỉ ES301K (125 micron/lớp). Phần đáy được sơn 1 lớp trung gian TE0699 (50 micron) và 2 lớp sơn chống hà AF2161 và AF2160 (100 micron/lớp). Phần mạn khô được sơn 1 lớp PU16 (50 micron).

Công việc thi công được giám sát bởi đại diện Nhà máy đóng tàu, Công ty Hi-Pec (nhà cung cấp sơn) và chủ tàu (PV Oil).
 
 

DỰ ÁN KHÁC