loadding
Địa chỉ: Điạ chỉ: 26-34 Lê Văn Linh, P.12, Q.4, Tp. Hồ Chí Minh
Phone: 091 997 88 99
logo
logo

CÔNG TRÌNH

KHO XĂNG DẦU TÂN SƠN NHẤT

CÔNG TRÌNH

KHO XĂNG DẦU TÂN SƠN NHẤT

Cung cấp sơn cho bồn chứa nhiên liệu JetA1 - Kho xăng dầu Tân Sơn Nhất

Kho xăng dầu Tân sơn nhất - Tp. HCM của Công ty cổ phần nhiên liệu bay Petrolimex (PJF JSC) thuộc tập đoàn Petrolimex sử dụng để chứa nhiên liệu bay phục vụ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Do nhiên liệu bay liên quan đến an toàn hàng không, vì vậy các kho chứa nhiên liệu bay phải đáp ứng các yêu cầu đặc biệt đề ra. Toàn bộ bên trong bồn chứa nhiên liệu bay phải được sơn phủ hệ sơn epoxy đặc biệt đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng.

Công ty vận tải xăng dầu đường thủy PJTACO cùng thuộc tập đoàn với Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex là đơn vị đã sử dụng sơn Euronavy ES301 cho tàu vận chuyển nhiên liệu bay Hàm luông 09. Sau khi sử dụng và được tập đoàn Total (Pháp) đánh giá cao chất lượng hệ sơn Euronavy ES301 sử dụng cho hầm hàng tàu Hàm luông 09, Công ty PJTACO đã giới thiệu và được Công ty PJF JSC chỉ định sử dụng sơn Euronavy ES301 cho 3 bồn chứa nhiên liệu bay của kho xăng dầu Tân sơn Nhất.

Công tác thi công làm sạch và sơn do Công ty Xây lắp III (PENJICO) thực hiện. Toàn bộ bên trong bồn chứa nhiên liệu bay được áp dụng hệ sơn ES301 không dung môi, cho phép sơn trên bề mặt ẩm ướt rỉ vàng với tổng độ dày 300 micron. Hệ sơn được Công ty Euronavy bảo hành 15 năm.

Ngoài ra, PJF JSC còn sử dụng sơn Euronavy để sơn bề mặt phía trong của hệ thống đường ống dẫn trong kho. Đây là 1 cách tiết kiệm chi phí rất lớn so với việc thay thể hoàn toàn bằng ống dẫn inox mà vẫn đảm bảo chất lượng sử dụng.

 
 

DỰ ÁN KHÁC