loadding
Địa chỉ: Điạ chỉ: 26-34 Lê Văn Linh, P.12, Q.4, Tp. Hồ Chí Minh
Phone: 091 997 88 99
logo
logo

SẢN PHẨM

Sơn nhập khẩu Tây Ban Nha - Graphentone

SƠN SINH THÁI GRAPHENSTONE

100% TỰ NHIÊN DẠNG NANO PHÂN TỬ, KHÔNG CHỨA HỢP CHẤT HỮU CƠ BAY HƠI (VOC)

Con người dành khoảng 80% thời gian sống và làm việc trong các ngôi nhà, văn phòng,  công  xưởng  bị bao bọc  kín bởi các lớp sơn. Theo công bố mới đây của Tổ chức y tế thế giới (WHO): sơn là 1 trong 5 nguyên nhân chính gây ra ung thư do có chứa các Hợp chất hữu cơ bay hơi (VOC) và Formaldehyde .

  Để bảo vệ cho con người và môi trường tốt hơn, ngày nay  người ta hướng tới xây dựng các công trình xanh. Theo yêu cầu mới này, để đạt tiêu chuẩn nhà xanh cần phải sử dụng vật liệu xanh trong đó có việc phải sử dụng Sơn đạt tiêu chuẩn “Sơn sinh thái”.

Phụ thuộc vào nguồn gốc, sơn trang trí được chia làm 3 loại: Sơn gốc Vôi, Sơn gốc Silicat và Sơn gốc Nhựa. Trong đó trên 90% là sơn gốc nhựa - loại được chế biến từ dầu mỏ, màu sắc đa dạng, giá rẻ, song lại chứa các hóa chất độc hại .

      Gần đây một số hãng sơn lớn trên thế giới đã tập trung nghiên cứu và sản xuất loại Sơn sinh thái (Ecological Paint) Sơn chứa ít các chất hữu cơ bay hơi (LOW VOC) và ít các chất gây ung thư, thân thiện với môi trường và con người. Nổi bật trong nhóm dẫn đầu này là Công ty IEDISA (Tây Ban Nha), hãng đã nghiên cứu sản xuất loại Sơn sinh thái theo hướng kết hợp VÔI (Truyền thống) với GRAPHENE ( Công nghệ cao ) để tạo ra dòng sơn Eco-nano cấp phân tử, hoàn toàn tự nhiên, hoàn toàn mới, không có VOC (NO VOC), không hóa chất Formaldehyde …